Vì sao cỏ nhân tạo thay thế tốt cỏ tự nhiên?

Cỏ nhân tạo ngày càng được lựa chọn để thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, trang trí nội, ngoại thất hay dùng cho lĩnh vực thể thao thay cho cỏ tự nhiên. Sở dĩ cỏ nhân tạo có thể thay thế tốt cho cỏ tự nhiên bởi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: luôn giữ được màu sắc xanh tốt, sử dụng được trong mọi điều kiện thời thiết, thời gian sử dụng lâu dài….

Cỏ nhân tạo mô phỏng giống với cỏ tự nhiên: thảm cỏ nhân tạo được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

Sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết: Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh. Đối với cỏ sân vườn, bạn sẽ không phải lo thời tiết sẽ ảnh hưởng đến thảm cỏ nhân tạo dù ngập úng hay nắng hạn.

Mãi xanh tươi: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi Cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh, không vàng vọt héo úa dưới tác động của thời gian và thời tiết.

Bề mặt phẳng và ổn định: Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

Cỏ nhân tạo có những ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên

Chi phí bảo dưỡng thấp: Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

Dễ dàng lắp đặt: Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát. Công nghệ cao khiến cho việc thi công lắp đặt cỏ nhân tạo trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ môi trường: Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Đồng thời có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sự an toàn cho con người trong các ứng dụng sân chơi, sân thể thao.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân chơi trẻ em chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân chơi cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , , ,

Tin liên quan