VEC Group – Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Tiên phong trong lĩnh vực cỏ nhân tạo tại Việt Nam, VEC Group mang đến các giải pháp cỏ nhân tạo toàn diện nhất cho khách hàng. Cùng với cung cấp các sản phẩm – vật liệu trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các công trình cỏ nhân tạo, chúng tôi còn trợ giúp bạn các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất để đảm bảo cho sân cỏ nhân tạo của bạn đạt được hiệu quả sử dụng tối đa và tuổi thọ cao nhất.

Quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, chúng tôi hiểu những điều cần làm và quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất cho thảm cỏ của bạn. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo bằng quy trình tiêu chuẩn nhất, đảm bảo bạn có thể an tâm với chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng mà chúng tôi mang lại.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong thi công – lắp đặt và bảo dưỡng tất cả các loại công trình sân cỏ nhân tạo, chúng tôi cam kết hoạt động bảo dưỡng sân cỏ của bạn diễn ra hoàn hảo nhất và hợp lý nhất. Đồng thời, bằng kinh nghiệm có được, chúng tôi cũng sẽ tư vấn giải pháp bảo dưỡng hợp lý, tận tình và hoàn toàn miễn phí cho các vấn đề về cỏ nhân tạo nói chung và bảo dưỡng cỏ nhân tạo nói riêng.

Máy sục làm tơi cát trên mặt sân cỏ nhân tạo

Hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại

Với đầy đủ những thiết bị máy móc công nghệ cao chuyên dụng, các công đoạn thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo trở nên nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hơn, có thể tiết kiệm được thời gian thi công tối đa cho bạn, không gây gián đoạn quá nhiều đến việc sử dụng, khai thác cỏ nhân tạo.

Chi phí tiết kiệm

Hệ thống công ty 3 văn phòng đại diện trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật linh động, có thể hỗ trợ bạn tốt nhất dù bạn ở nơi đâu. Đặt yếu tố chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa về mặt chi phí, đồng thời sẵn sàng tư vấn những giải pháp tốt và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hợp  tác và sử dụng dịch vụ của VEC Group, bạn có thể hoàn toàn an tâm về kết quả mà bạn có được. Đáp ứng 3 tiêu chí chất lượng – tiết kiệm – nhanh chóng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp sân cỏ nhân tạo toàn diện nhất hiện nay. Tự hào là đơn vị  tiên phong trong lĩnh vực này, VEC tự tin để cùng bạn hợp tác trên con đường thành công.

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , ,

Tin liên quan