Tư vấn bảo dưỡng cỏ nhân tạo miễn phí của chuyên gia không nên bỏ lỡ

bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo

Bạn biết rằng sân bóng cỏ nhân tạo cần phải bảo dưỡng mới có thể duy trì được chất lượng tốt nhất, tuy nhiên bạn thắc mắc phải làm sao để bảo dưỡng được sân bóng một cách hiệu quả. Hãy đọc những lời tư vấn bảo dưỡng cỏ nhân tạo miễn phí của chuyên gia dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé. 

Thời điểm thích hợp nhất để bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo là trước “mùa cao điểm”

Tùy thuộc vào mức độ khai thác của từng sân bóng, đặc điểm lớp đất nền cũng như hoạt động chăm sóc sân bóng cỏ nhân tạo, mỗi sân bóng sẽ có thời điểm bảo dưỡng khác nhau. Thông thường bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia tại những công ty bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín để được tư vấn hợp lý.

Tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất để bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo thường là ngay trước “mùa cao điểm”. Thời điểm này thường là tháng 3 hàng năm, đầu hè, khi hoạt động thể dục thể thao chuẩn bị rầm rộ trên khắp các đường làng, ngõ xóm…

Bảo dưỡng sân bóng đúng thời điểm, bên cạnh việc kéo dài tuổi thọ cho sân bóng, còn giúp chủ đầu tư thu hút thêm một lượng lớn khách hàng đến thuê sân nhờ chất lượng mặt sân luôn đạt tiêu chuẩn.

Phương pháp bảo dưỡng cỏ nhân tạo bằng máy thực chất giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Bạn không tin ư?

Giữa một phương pháp bảo dưỡng thủ công chỉ cần sử dụng những dụng cụ đơn giản tự mua và nhân công tự thuê được, với phương pháp bảo dưỡng bằng máy móc hiện đại phải thuê tại những công ty bảo dưỡng với chi phí có thể lên đến vài trục triệu đồng, tại sao phương án 2 lại tốt hơn? Nghe có vẻ vô lý, nhưng…

  • Phương pháp bảo dưỡng bằng máy chỉ cần thời gian từ 1 – 2 ngày đối với bảo dưỡng chuyên sâu, 2 – 3 giờ đối với bảo dưỡng định kỳ, trong khi bảo dưỡng thủ công, bạn cần khoảng thời gian 7 ngày cho bảo dưỡng chuyên sâu và 2 ngày cho bảo dưỡng định kỳ. Khoảng thời gian chờ đợi đó bạn không thể kinh doanh sân bóng được. Điều này vừa ảnh hưởng đến doanh thu cho thuê sân bóng, đồng thời có thể khiến một số khách hàng bỏ sang sân đối thủ.
  • Thời gian khai thác thêm của sân bóng sau bảo dưỡng thủ công không xác định được, trong khi với bảo dưỡng chuyên sâu bằng máy là 2 – 3 năm, quá tuyệt để bạn có thể khai thác sân bóng phải không nào.
  • Nếu hai lý do trên đây là chưa đủ, hãy đọc thêm chi tiết So sánh hiệu quả giữa bảo dưỡng thủ công và bảo dưỡng bằng máy để hiểu tại sao nhé.

Không phải cứ tìm đến dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đã là tốt…

… mà bạn phải tìm đến dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo tốt nhất?

VEC Group sở hữu hệ thống máy móc bảo dưỡng cỏ nhân tạo hiện đại bậc nhất thế giới, bởi chúng tôi trực tiếp nhập khẩu chúng từ SMG – công ty Đức cung cấp dịch vụ và thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật của VEC Group được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chuyên gia SMG nên luôn biết điều gì là tốt nhất cho mỗi sân bóng cỏ nhân tạo.

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng của VEC Group có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và lên phương án chi tiết cho khách hàng.

Những chuyên gia của VEC Group luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ bảo dưỡng sân bóng, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trên hành trình kinh doanh sân cỏ thành công.

Vui lòng liên hệ hotline 0979 068 742 (Hà Nội) và 0979 068 724 (Hồ Chí Minh) để gặp chuyên viên của chúng tôi.

Từ khóa: , , , ,

Tin liên quan