Tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Một sân cỏ nhân tạo mất 1 đến 2 năm sau khi chính thức hoạt động để đạt điểm hòa vốn, trong thời gian đó thì lợi nhuận là khái niệm không tồn tại đối với các chủ đầu tư. Tuy nhiên, ngoài lợi nhuận chính từ cho thuê sân cỏ, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng các dịch vụ phụ trợ sân bóng khác. Đa dạng hóa dịch vụ sân bóng không chỉ tăng doanh thu và lợi nhuận mà còn giúp các khách hàng cảm thấy tiện nghi hơn khi sử dụng dịch vụ của sân bóng.

Các dịch vụ phụ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư, ngược lại mang đến nguồn thu nhập cao. Một sân cỏ nhân tạo thiếu đi các dịch vụ phụ trợ sân bóng thì nguồn thu sẽ giảm đáng kể.

Quán café – quán nước

Kết hợp sân cỏ nhân tạo với quán café hay quán nước là sự lựa chọn phổ biến và tốt nhất cho các nhà đầu tư. Những quán nước này sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho các cầu thủ, đồng thời là nơi để bạn bè, người thân của các cầu thủ có thể ngồi lại xem toàn bộ trận bóng với sự thoải mái nhất có thể. Nơi đây cũng dành cho những người đam mê bóng đá tụ họp để thư giãn, giải trí. Ngoài ra, phục vụ thêm một số món ăn vặt, ăn nhẹ cũng rất khả quan, tiện lợi hơn cho khách hàng và mang lại thu nhập thêm cho sân bóng.

Cho thuê bóng – đồng phục thi đấu

Dịch vụ cho thuê sân thường không kèm theo bóng, các cầu thủ khi đến chơi phải mang theo bóng và trang phục, khá bất tiện trong trường hợp ngẫu nhiên muốn chơi bóng hoặc các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng muốn chơi đá bóng sau giờ học, giờ làm.

Dịch vụ cho thuê bóng và đồng phục thi đấu sẽ giúp cho khách hàng tiện lợi hơn khi đến chơi, không cần phải lo vấn đề không mang theo đồng phục hay bóng, đồng thời giúp cho sân cỏ nhân tạo phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Kinh doanh dụng cụ thể thao

Đầu tư một cửa hàng chuyên các dụng cụ và trang phục thể thao ở sân cỏ nhân tạo là một ý tưởng hay, ở đây cửa hàng sẽ tiếp xúc được các đối tượng khách hàng yêu thích thể thao mà không cần các biện pháp thu hút, quảng bá.

Tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như lớp đào tạo bóng đá mini, cho thuê trọng tài,… cũng có thể được áp dụng cho mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo. Chú trọng các khoản đầu tư khác có thể mang lại nguồn lợi cao, đồng thời đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, tăng tính tiện ích cho khách hàng, góp phần thu hút và giữ chân khách hàng, các dịch vụ phụ trợ sân cỏ là cần thiết đối với bất kì sân bóng nào.

Để nhận được sự tư vấn tận tình, liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , ,

Tin liên quan