Quảng bá sân bóng đá

bao duong co nhan tao

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng trở lên khó khăn hơn so với những năm trước. Trong khi lượng sân bóng mới ngày càng nhiều, chất lượng ngày càng tốt hơn thì lượng khách hàng không thể tăng trưởng nhanh đột biến được. Vì vậy bạn cần phải chăm sóc khách hàng, kinh doanh và quảng bá sân cỏ một cách khôn ngoan thì mới có thể “thắng” trong một lĩnh vực cạnh tranh gay gắt như vậy. 

Tại sao cần quảng bá sân bóng?

Khi mà lượng sân bóng ngày càng nhiều, khách hàng có nhiều lựa chọn thì việc quảng bá chính là không thể tránh khỏi. Bạn không quảng bá mà cứ đợi một số đội bóng “ruột” của mình truyền miệng thì sẽ rất lâu khách hàng mới biết đến bạn! thông thường vào các giờ “vàng” các sân bóng được khai thác đều đặn vậy ngoài giờ “vàng” thì sao? đó là thời điểm bạn khai thác triệt để về vượt lên đối thủ cạnh tranh của bạn và tối đa hóa thời gian khai thác.

Bạn không thiết lập kênh quảng bá thường xuyên thì ngay cả khi bạn giảm giá, tổ chức giải, khuyến mại cũng sẽ có rất ít người biết, trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn thực hiện thông tin liên tục cho khách hàng của mình – Bạn sẽ thua ngay từ cuộc chơi này rồi! Giờ thì bạn đã hiểu tại sao nên quảng bá sân bóng và quảng bá thường xuyên rồi nhé!

Quảng bá sân bóng như thế nào?

Có rất nhiều kênh để bạn quảng bá sân mà VEC Grou[ có thể kể ra và so sánh ưu, nhược điểm để các bạn tham khảo

Kênh quảng bá sân bóng Ưu/Nhược điểm
Truyền miệng Đây là kênh quảng bá hầu hết tất cả các sân bóng đều áp dụng. Ưu điểm lớn nhất là sẽ có được một số lượng đội đá cố định, hầu hết là từ quan hệ quen biết.
Tổ chức giải đấu, mời đấu với đội nhà,…  Kênh quảng bá này khá hiệu quả trong việc tăng uy tín cũng như  thương hiệu của sân bóng.
Dựng Pano, băng rôn Đặt pano, băng rôn ở những khu vực gần sân bóng sẽ giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.
Qua Website Sẽ là rất hiệu quả với các sân bóng ở thành phố, hiện nay VEC Group có triển khai website thegioithethao.vn hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng và phát hiện mỗi ngày có hàng nghìn lượt tìm kiếm của khách hàng về đặt thuê các sân bóng. Chúng tôi có thể giúp đỡ các chủ sân hoàn toàn miễn phí.
Qua tin nhắn SMS Phản hồi, đo lường kết quả quảng bá rất nhanh chóng với chi phí ít, bạn cần phải có công cụ phần mềm quản lý sân bóng để lưu trữ thông tin các đội bóng đến chơi tại sân bóng của mình hoặc tối thiểu là 1 chiếc điện thoại lưu trữ lịch đá các đội.
Qua mạng xã hội – Facebook, G , diễn đàn  Đây là một trong những kênh quảng bá hiệu quả, giúp nâng cao thương hiệu của sân bóng cùng những dịch vụ đi kèm.

Quảng bá thế nào cho hiệu quả?

Tốt nhất bạn nên xây dựng một kênh thông tin liên tục với khách hàng của bạn, bạn sẽ rất nhanh chóng chuyển tải được các thông điệp với các đội bóng khi mà các đội thường xuyên đọc thông tin về bạn

Quảng bá sân bóng đã giúp tăng doanh thu doanh nghiệp.

NÊN lưu trữ toàn bộ thông tin, lịch sử các đội đá trên sân của bạn, việc này có thể mất 1 chút thời gian của người quản lý sân (chỉ một chút thời gian mà thôi trong khi thời gian của người quản lý sân là rất nhiều) nhưng tôi dám cam đoan là bạn không muốn mất tiền vì việc không lưu thông tin này. Việc lưu trữ thông tin sẽ giúp bạn có kế hoạch chăm sóc khách hàng vào các dịp đặc biệt ( sinh nhật đội bóng, tiệc cuối năm,…). Khách hàng trả tiền cho bạn hàng tuần đều đặn nên đừng bao giờ để cho khách hàng có cảm giác là bạn quên họ

PHẢI đặc biệt lưu tâm đến đội trưởng các đội bóng, các lãnh đội vì họ chiếm hơn 50% quyết định của toàn đội là sẽ đá ở sân của bạn hoặc sân của đối thủ cạnh tranh với bạn.

Còn rất rất nhiều phương án để quảng bá hiệu quả, các bạn hãy liên hệ với VEC Group để được tư vấn Hoàn toàn miễn phí nhé.

VEC Group giúp gì được cho bạn?

  • Sức mạnh nội tại: Kênh truyền thông qua internet lĩnh vực thể thao do VEC xây dựng có lượng truy cập tốt, lượng khách hàng thường xuyên là công cụ tuyệt với giúp bạn quảng cáo sân bóng của mình.
  • Công nghệ: Chúng tôi thiết kế các phần mềm chuyên biệt giúp các sân có thể quảng bá một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm cũng hết sức đơn giản, chỉ cần bạn biết đọc, biết viết, biết gõ bàn phím là có thể sử dụng tốt.
  • Đa dạng kênh truyền thông: Với mỗi cầu thủ, mỗi đội bóng đều có rất nhiều kênh có thể tiếp cận như Facebook, website, zalo, viber,… Chúng tôi hiểu rõ điều đó và đã thiết kế sẵn các công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất và hiệu quả nhất.
  • Kinh nghiệm: Là chủ đầu tư 100% hàng chục sân bóng trên toàn quốc gần 10 năm nay, với kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ là người được chia sẻ xứng đáng để thúc đẩy kinh doanh tốt hơn.
  • Tin cậy và cam kết lâu dài: hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi thực sự là đối tác tin cậy của các bạn.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , ,

Tin liên quan