Phương pháp quản lý sân bóng thành công

chăm sóc khách hàng kinh doanh sân cỏ

Đối với hoạt động đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo, việc tiến hành đầu tư thi công xây dựng cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, trong khi đó hoạt động quản lý sau thi công mới là một vấn đề cần nhiều thời gian để nghiên cứu. Quản lý sân bóng thế nào để hiệu quả kinh doanh cao?

Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Chiến lược kinh doanh bao gồm cả dịch vụ sân bóng và các dịch vụ nhỏ khác. Cần phải có kế hoạch quản lý sao cho các hoạt động kinh doanh này diễn ra liên tục với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất có thể.

Hoạt động quảng bá

Có kế hoạch thực hiện các hoạt động quảng bá sân bóng qua các công cụ quảng cáo phù hợp như quảng cáo trực tuyến, tờ rơi,… nhằm tạo ấn tượng và tăng tính gần gũi với suy nghĩ của khách hàng. Đồng thời, thiết kế các chương trình khuyến mãi, các sự kiện quảng bá thương hiệu,….để thu hút khách hàng.

Hoạt động quản lý sân

Hoạt động quản lý sân bóng là một quá trình gây ra nhiều khó khăn cho nhà đầu tư. Nhân lực khong thể đảm bảo được chính xác các con số trong việc kinh doanh sân bóng với nhiều dịch vụ phụ trợ nhỏ lẻ, gây ra nhiều sự nhầm lẫn. Hơn nữa, việc quản lý lịch hoạt động, lịch đặt sân của khách cũng có nhiều bất cập, chủ đầu tư thường tốn kém nhiều chi phí cho nhân lực trong khi việc quản lý lại không hiệu quả.

Phần mềm quản lý sân bóng

Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia đã cho ra đời phần mềm quản lý sân bóng hiện đại, cho phép các nhà đầu tư quản lý sân bóng đơn giản mà chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhân công nhất mà không gây ra bất kì nhầm lẫn nào cho khách hàng.

Phần mềm quản lý sân bóng với các đặc tính vượt trội:

  • Phần mềm có thể chạy trực tuyến, hoàn toàn qua Internet, điều đó giúp cho chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình mà không cần có mặt tại sân bóng.
  • Quản lý lịch đá bóng hiệu quả để có thể trả lời khách hàng ngay tức thì.
  • Quản lý được hiệu quả khách hàng trung thành và xây dựng cơ chế cung cấp thẻ VIP tới khách hàng.
  • Quản lý thu, chi tại sân bóng kèm theo hệ thống báo cáo đánh giá mức độ thu, chi hàng tháng, hàng năm để có đối sách quản lý kịp thời.
  • Hệ thống được tích hợp với Camera cũng được chạy trực tuyến để theo dõi dịch vụ và khách thi đấu trên sân.
  • Hệ thống báo cáo rõ ràng và đặc biệt chương trình là rất dễ sử dụng.

Các phần mềm quản lý sân bóng hiện nay là phương pháp quản lý tối ưu cho các nhà đầu tư trong việc quản lý sân cỏ nhân tạo của mình, góp phần giúp cho việc kinh doanh sân bóng thành công hơn.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và thông tin về các phần mềm quản lý sân bóng tốt nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , ,

Tin liên quan