Phần mềm quản lý sân bóng của VEC Group

Sau khi hoàn thiện sân và đưa vào hoạt động kinh doanh, các chủ đầu tư sẽ cần phải biết cách quản lí sân bóng hợp lí và có hiệu quả nhất. Phần mềm quản lí sân bóng của VEC Group sẽ là một công cụ đắc lực trợ giúp cho việc quản lí sân được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lí sân bóng là gì?

Phần mềm quản lí sân bóng là phần mềm đặc biệt giúp các chủ đầu tư có thể kiểm soát quản lí sân bóng dễ dàng hơn, phần mềm này bao gồm nhiều mục khác nhau và có thể thay đổi, điều chỉnh theo nhiều sân với quy mô và mục đích khác nhau.

Chức năng của phần mềm quản lí sân bóng:

Tùy theo mục đích kinh doanh và sử dụng của chủ đầu tư mà mỗi loại phần mềm quản lí sân bóng sẽ được điều chỉnh khác nhau. Nhưng nhìn chung, một phần mềm quản lí sân bóng bao gồm những chức năng cơ bản sau:

– Quản lý lịch thuê sân: đây là một chức năng quan trọng trong việc quản lí sân bóng của các phần mềm này. Thông thường, lịch đặt giữ sân, lịch thi đấu chi tiết theo ngày giờ được thể hiện dưới dạng bảng biểu để chủ đầu tư có thể dễ dàng tra cứu và trả lời khách hàng một cách nhanh chóng.

– Quản lí thu chi: đây là chức năng giúp chủ sân bóng có thể kiểm soát các khoản thu, chi một cách rõ ràng, khoa học lại chi tiết theo ngày, giờ dưới dạng biểu đồ để tiện theo dõi và so sánh.

– Quản lí quan hệ khách hàng: Chức năng này cho biết lượng khách hàng đến thuê sân dựa trên bảng số liệu về tần xuất thuê, phản hồi…

– Quản lí kho bãi: chức năng này cho phép chủ quản lí có thể kiểm soát được dụng cụ trong kho, lượng xuất kho…

– Ngoài ra, tùy vào mỗi quy mô cũng như tính chất đặc điểm kinh doanh của từng chủ sân bóng mà các chức năng cũng được cải thiện và bổ sung cho hợp lí.

Phần mềm quản lý sân bóng
Phần mềm quản lý sân bóng của VEC Group

Hình thức sử dụng

Hiện nay, có hai hình thức sử dụng chính cho các phần mềm quản lí sân bóng.

– Mua trọn gói sản phẩm: khách hàng có thể mua trọn gói phần mềm, cài đặt vào máy và cứ thế sử dụng. Ưu điểm của hình thức sử dụng này là tiện lợi, có thể dùng ngay cả khi không có mạng. Tuy nhiên, lại chỉ có thể quản lí bằng chính máy đã cài, không thể sử dụng được trên các thiết bị khác; không thể cập nhật được những phiên bản mới.

– Sử dụng theo tháng : đây là hình thức sử dụng mà người dùng sẽ nạp thẻ và sử dụng trong một thời gian nhất định trên internet. Chính vì vậy mà người dùng có thể cập nhật tính năng mới, truy cập tại bất cứ nơi đâu mà không phải phụ thuộc vào thiết bị như mua trọn gói. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là phải trả phí hàng tháng và phụ thuộc vào internet.

Từ những chức năng trên, có thể dễ dàng nhận thấy công dụng hữu ích của phần mềm này đem lại cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết đến phần mềm này và sử dụng các phương pháp quản lí truyền thống, “thủ công” dẫn đến việc quản lí mất nhiều thời gian và chưa thật sự hiệu quả.

Đi cùng sự phát triển của thị trường kinh doanh sân cỏ nhân tạo là các phần mềm quản lí đi kèm. Nếu biết cách tận dụng, công việc quản lí sẽ dễ dàng, việc kinh doanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Mọi chi tiết xin liên hệ với VEC Group để được giải đáp.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: ,

Tin liên quan