Những điều cần chuẩn bị khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Hệ thống chiếu sáng sân bóng mini cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo mang lại nguồn lợi lớn, hấp dẫn với các nhà đầu tư, tuy nhiên thị trường này cũng tồn tại không ít khó khăn và thử thách. Do đó, trước khi tiến hành một dự án đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo, chúng ta cần chuẩn bị thật cẩn thận những điều cần thiết để có kế hoạch xử lý rủi ro thật tốt, đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh đạt mục tiêu nhất định.

Mô hình kinh doanh sân bóng

Cần lên ý tưởng và phác thảo rõ ràng từng chi tiết về sân bóng dự kiến cần đầu tư, có con số rõ ràng để có kế hoạch dự toán tài chính phù hợp và không gặp phải nhiều vấn đề khác khi thi công.

Mô hình sân bóng: Loại sân bóng mini 5 người, 7 người hay nhiều hơn, cần có kế hoạch khảo sát điều tra và đưa ra quyết định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như đặc điểm dân cư, diện tích đất hiện có,….

Các dịch vụ phụ trợ: Sẽ kết hợp dịch vụ gì với sân bóng cỏ nhân tạo, café giải khát hay cho thuê bóng, đồng phục,… để thực hiện tối đa hóa lợi nhuận cho sân bóng.

bao duong co nhan tao thang 3, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo đúng thời điểm

Chuẩn bị cẩn thận trước  khi tiến hành dự án để đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh 

Các vấn đề về đất

Diện tích đất: Nếu đất là sẵn có, cần xác định diện tích đất có thể đầu tư được loại sân nào và số lượng sân là bao nhiêu. Nếu đất thuê, cần xác định diện tích đất cần thiết cho dự án là bao nhiêu để có quyết định thuê đất phù hợp.

Thời gian sử dụng đất: Nếu đất sử dụng xây dựng sân cỏ nhân tạo thuộc quyền sở hữu của nhà đầu tư thì có thể không cần quan tâm đến thời hạn sử dụng đất. Tuy nhiên, nếu là đất thuê thì cần xem xét thời hạn của hợp đồng thuê đất, từ đó có mức đầu tư hợp lý phù hợp với thời gian khai thác sân cỏ. Đảm bảo có thể thu hồi vốn và có lợi nhuận, tránh trường hợp đầu tư quá cao mà thời gian khai thác sân không đủ hòa vốn.

Vị trí đặt sân: Vị trí sân phải được cân nhắc và xem xét cẩn thận trước khi tiến hành xây dựng sân cỏ. Nếu cần thiết phải thực hiện các cuộc khảo sát đảm bảo có thể thu hút được nhiều khách hàng. Tốt nhất sân cỏ nên đặt gần khu dân cư, trường học, công ty và đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các rào cản giao thông, địa lý.

Công tác quản lý

Định giá dịch vụ: Giá cho thuê sân bóng cần được cân nhắc dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu chủ yếu mà đầu tư muốn hướng đến. Đồng thời, giá phải phù hợp với vùng miền và khu vực. Điều quan trọng nhất, giá cả phải hợp lý so với dịch vụ, đảm bảo sao cho khách hàng cảm thấy thỏa mãn với dịch vụ được trải nghiệm bằng số tiền mình bỏ ra.

Hệ thống quản lý: Nhà đầu tư cần thiết lập hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ và hiệu quả, đảm bảo cho lợi ích của cả khách hàng và bản thân chủ đầu tư. Bố trí số lượng nhân viên phù hợp và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, phần mềm quản lý sân bóng đã có mặt, có thể giúp các nhà đầu tư thực hiện điều này một cách dễ dàng hơn, do đó cân nhắc về quyết định quản lý sân bóng bằng hệ thống hiện đại hay truyền thống.

Dự kiến kế hoạch thi công

Nguyên vật liệu: dự kiến chủng loại và số lượng nguyên vật liệu, phụ kiện cần thiết (như cỏ nhân tạo, thiết bị chiếu sáng, đất đá bê tông,….) rõ ràng cụ thể để có hướng điều chỉnh hay huy động vốn phù hợp. Phần này nhà đầu tư có thể cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị, chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn. Đồng thời lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất cho dự án của mình.

Chi phí thi công: Lựa chọn đội ngũ thi công và chi phí thi công hợp lý, sao cho đảm bảo chất lượng thi công sân bóng mà chi phí tiết kiệm nhất.

Các thủ tục pháp lý

Chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục cần thiết, giấy phép kinh doanh trước khi tiến hành thi công để đảm bảo việc thi công không bị gián đoạn, gây ra tổn thất nếu chẳng mau gặp phải những rủi ro và khó khăn về mặt pháp lý.

Chuẩn bị tốt giai đoạn kế hoạch sẽ giúp các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro có thể xảy ra khi tiến hành đầu tư sân bóng, đồng thời có kế hoạch ngăn chặn và xử lý kịp thời, hạn chế thấp nhất các hao tổn, góp phần làm cho hiệu quả kinh doanh cao hơn và thuận lợi hơn.

Chúng tôi đem đến những giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và cùng nhau hợp tác cho dự án kinh doanh sân cỏ nhân tạo của bạn.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , ,

Tin liên quan