Lưới chắn bóng chất lượng cao

Đối với sân bóng mini, sân bóng đá cỏ nhân tạo, bên cạnh cỏ nhân tạo thì lưới chắn bóng là phụ kiện không thể thiếu để mỗi trận đấu có thể diễn ra một cách suôn sẻ. Lưới bao và chắn đóng có vai trò rất quan trọng đối với việc thi đấu thể thao, tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng biết cách chọn lựa loại lưới thích hợp và bảo quản một cách hiệu quả nhất.

1. Vai trò của lưới chắn bóng đối với sân cỏ nhân tạo

Trong thi đấu thể thao, lưới chắn bóng là một phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện sân bóng. Ngoài giữ không cho bóng bay ra khỏi sân trong quá trình thi đấu và ngăn không cho các vật lạ, rác từ bên ngoài bay vào làm hỏng bề mặt sân thì lưới chắn bóng còn có tác dụng làm đẹp cho sân bóng, tạo không gian chuyên nghiệp và cảm hứng chơi thể thao cho cầu thủ trên sân.

2. Thị trường lưới chắn bóng ở Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới với chất liệu và kích thước ô, sợi lưới khác nhau. Nhìn chung, lưới thường được làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Việt Nam hiện nay hoàn toàn có thể sản xuất được lưới sân bóng với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, lưới được đan bằng tay, biên lưới được vắt sổ xung quanh, đảm bảo bền chắc khi căng kéo, loại dùng bền, khả năng chịu nắng và gió tốt.

Có thể chia các loại lưới trên thị trường ra thành hai loại là lưới chất lượng cao và lưới “hàng chợ”. Các loại lưới chất lượng cao đước sản xuất bằng các sợi nhựa tổng hợp như PE, PA, PP, PES khác hẳn với lưới chất lượng kém thường được làm từ sợi nilon. Màu sắc của lưới chất lượng cao cũng rõ nét hơn, sợi lưới không thô ráp mà dai, bền trong các điều kiện thời tiết như mưa gió , nắng gắt mà không bị gãy mục. Quý khách cần có sự cân nhắc cẩn thận khi mua hoặc tìm đến những nhà phân phối, kinh doanh phụ kiện sân bóng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt, bền với thời gian.

3. Cách bảo quản lưới chắn bóng

Trước hết, quý khách nên tìm mua những sản phẩm lưới chất lượng cao tại những nơi uy tín để thời gian sử dụng được kéo dài và hoạt động bảo trì, bảo dưỡng được thuận lợi và dễ dàng hơn. Về cơ bản, bảo quản, bảo dưỡng lưới không phải công việc khó, đòi hỏi quá nhiều chuyên môn và kinh nghiệm.

  • Trong quá trình thi công lắp đặt, cần chú ý kéo căng lưới, không để lưới ở tình trạng bị chùng, dễ gây dão lưới.
  • Khi bảo quản lưới, không để lưới dính các loại hóa chất hoặc nguồn nhiệt cao.
  • Hạn chế để lưới gần những nơi như rào thép gai, mảnh sành,..dễ gây rách lưới.

4. Sản phẩm lưới của công ty VEC- Group

Với gần 10 năm kinh nghiệm thi công các hạng mục sân cỏ lâu lắm, VEC Group là công ty đi tiên phong cả nước trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, thi công sân cỏ nhân tạo. Đang đầu tư hơn 40 và đã hoàn thành đầu tư xây dựng hàng trăm sân bóng, VEC Group thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng trên cương vị cả người đầu tư và người thi công, xây dựng. Sản phẩm lưới bao và chắn bóng phải đạt chât lượng cao, dai, bền bỉ trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Công ty VEC Group cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm phụ kiện sân cỏ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Sản phẩm lưới của VEC Group được làm từ chất liệu HDPE và 2% UV với công nghệ sản xuất tiên tiến, hấp thụ nhiệt và tia UV, bền bỉ với thời gian, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lưới hàng chợ- làm từ sợi nilon. VEC Group cung cấp các loại lưới khác nhau như: lưới màu đen 700/45, lưới màu xanh đen 700/45; lưới 700/30 màu xanh da trời; lưới bóng đá 360/60 màu xanh ngọc; lưới ống 380/60 màu xanh ngọc và lưới khung thành chất lượng cao. Trong đó, loại lưới 380/60 màu xanh ngọc là loại được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp với hầu hết các loại sân cỏ mini. Dưới đây là thông số kĩ thuật cụ thể của từng loại lưới trên:

a. Lưới đen, xanh đen 700/45

– Loại lưới:700/45 x 12cm

– KT mắt lưới: 12 cm

– Số sợi cấu thành: 45 sợi ( dày 4 mm)

– Chất liệu chính: HDPE

– Tỷ lệ UV: 2%

– Khả năng chịu nắng mưa : >24 tháng

– Màu: Đen, Xanh đậm hoặc xanh nền trời

– Bảo hành độ mục của lưới: 12 tháng

b. Lưới 700/30 màu xanh da trời

– Loại lưới:700/21 x 12cm

– KT mắt lưới: 12 cm

– Số sợi cấu thành: 21 sợi ( dày 3 mm)

– Chất liệu chính: HDPE

– Tỷ lệ UV: 2%

– Khả năng chịu nắng mưa : >24 tháng

– Màu: Xanh đậm hoặc xanh nền trời

– Bảo hành độ mục của lưới: 12 tháng

c. Lưới bóng đá 360/60 màu xanh ngọc

– Loại lưới:360/60 x 12cm

– KT mắt lưới: 12 cm

– Số sợi cấu thành: 60 sợi ( dày 3 mm)

– Chất liệu chính: HDPE

– Tỷ lệ UV: 2%

– Khả năng chịu nắng mưa : >24 tháng

– Màu: Xanh đậm hoặc xanh nền trời

– Bảo hành độ mục của lưới: 12 tháng

d. Lưới ống 380/60 màu xanh ngọc

– Loại lưới: lưới ống

– KT mắt lưới: 13 cm

– Số sợi cấu thành: 60 sợi ( dày 2.5 mm)

– Chất liệu chính: HDPE

– Tỷ lệ UV: 2%

– Khả năng chịu nắng mưa : >24 tháng

– Màu: Xanh nền trời

– Bảo hành độ mục của lưới: 10 tháng

e. Lưới khung thành chất lượng cao

– KT mắt lưới: 10 cm

– Dày: 4 mm

– Chất liệu chính: HDPE

– Tỷ lệ UV: 2%

– Màu: Trắng

– Bảo hành độ mục của lưới: 10 tháng

– Thoát nước tốt.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp một số phụ kiện khác đi kèm như cầu môn và lưới bao chất lượng cao. VEC Group là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm phụ kiện sân cỏ chất lượng cao với giá cả ưu đãi hợp lí đồng thời tư vấn để giúp bạn hoàn thiện hơn công trình của mình.

Mọi thắc mắc mời quý khách kiên hệ số điện thoại hotline 09799068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí. VEC Group hân hạnh đông hành cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan