Học về bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở đâu?

Sân cỏ nhân tạo mọc lên ở khắp mọi nơi kéo theo nhu cầu tìm hiểu về những khóa học bảo dưỡng cỏ nhân tạo, đọc tài liệu bảo dưỡng cỏ nhân tạo hay sách bảo dưỡng cỏ nhân tạo cũng bắt đầu tăng cao ở Việt Nam. 

Có thể bạn muốn tìm hiểu về khóa học bảo dưỡng cỏ nhân tạo, kiến thức bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ đơn giản là vì bạn muốn tự mình chăm sóc cho sân cỏ của mình được tốt hơn, hoặc bạn muốn thông qua đó, có thể biết được sân cỏ của mình khi nào thì cần bảo dưỡng, bảo dưỡng sân cỏ cần những dụng cụ, máy móc gì,…

Bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo, hiểu một cách đơn giản, đó là những công việc cần thiết để duy trì chất lượng mặt cỏ của sân cỏ nhân tạo (sân bóng, sân vườn, sân tennis, sân golf), đồng thời hạn chế, ngăn chặn những tác nhân có thể làm hư hại đến mặt sân cỏ. Nhờ đó, tuổi thọ của sân cỏ nhân tạo sẽ được kéo dài hơn, giúp cho hiệu quả kinh doanh hay hiệu quả trang trí của bạn đạt được mức tối ưu.

Đối với những công trình cỏ nhân tạo như sân chơi cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo hay những thảm cỏ nhân tạo trang trí, việc bảo dưỡng, chăm sóc cho cỏ nhân tạo không quá khó. Bạn chỉ cần những dụng cụ, thiết bị đơn giản như: chổi quét chuyên dụng, bàn cào, bàn chải, máy thổi lá,… là có thể tự mình thực hiện những công việc như làm vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng cho sân cỏ luôn được sạch đẹp. Tuy nhiên đối với những công trình cỏ nhân tạo chuyên dùng cho thể thao, nhất là sân bóng đá, đòi hỏi bạn phải bảo dưỡng sân cỏ đúng quy trình và đảm bảo được những yêu cầu về mặt kỹ thuật. Vậy bạn có thể tìm hiểu về bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo ở đâu?

Tìm kiếm những cụm từ như ” bảo trì sân cỏ nhân tạo”, “bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo” trên google, bạn có thể tìm được rất nhiều những bài viết chi tiết. Tuy nhiên để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp những khóa học về bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo, tài liệu về bảo dưỡng cỏ nhân tạo chi tiết và đẩy đủ hay sách về bảo dưỡng cỏ nhân tạo ở Việt Nam là điều không dễ dàng gì, nhất là đối với khóa học bảo dưỡng cỏ nhân tạo.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, VEC Group rất chú trọng đầu tư tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi về kinh nghiệm, kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại những tổ chức uy tín trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín nhất tại Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, VEC Group đã quyết định lựa chọn SMG –  đơn vị đứng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất và thi công bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo – là đối tác cung cấp máy móc, vật tư và chương trình đào tạo bảo dưỡng cỏ nhân tạo một cách bài bản, chuyên môn cho một bộ phận nhân viên của VEC GROUP. Hiện nay, sau thời gian nhận chuyển giao công nghệ, VEC GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tối ưu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Để có được những dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ uy tín, chất lượng nhất, vui lòng liên hệ hotline 0979 068 742 (Hà Nội) và 0979 068 724 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí về bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo. 

Từ khóa: , , , , , ,

Tin liên quan