Giới thiệu về VEC Group

Vec Group được thành lập từ những ngày đầu khi sân cỏ nhân tạo còn là sản phẩm mới mẻ tại Việt Nam, chúng tôi bằng giá trị tiện ích và lợi ích kinh tế đến từ chất lượng sản phẩm dịch vụ đã chinh phục được những Khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, VEC đã trở thành một trong những Nhà phân phối sản phẩm cỏ nhân tạo lớn nhất Việt Nam, trong đó Bảo dưỡng cỏ nhân tạo là dịch vụ toàn diện nhất để chúng tôi có được sự tin tưởng của Khách hàng. Với phương châm “Không ngừng phát triển”, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng và phát huy mọi nguồn lực sẵn có để luôn bắt kịp nhu cầu của Khách hàng.  

Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo VEC Group

Không khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên VEC Group vẫn tự hào là đơn vị cung cấp, thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam bởi những lý do dưới đây.

  • Cam kết về chất lượng:

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt. Hơn 2500 khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thi công, bảo dưỡng của chúng tôi là lời cam kết chất lượng đáng tin cậy nhất.

  • Đi đầu Việt Nam về trình độ công nhân kỹ thuật và công nghệ bảo dưỡng:

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của VEC Group có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản về bảo dưỡng cỏ nhân tạo từ Đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới SMG. Ngoài ra, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp DUY NHẤT tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy thi công, bảo dưỡng sân cỏ hiện đại SMG, nhờ đó chất lượng từng công trình luôn hoàn hảo nhất.

  • Nhiều năm kinh nghiệm:

Tham gia thị trường Việt Nam từ những năm 2000, trải qua hàng nghìn dự án thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam, Lào, Campuchia, chúng tôi luôn hiểu điều gì là tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo.

  • Thời gian bảo dưỡng nhanh chóng, phục hồi sân bóng về trạng thái tốt nhất

Chỉ cần 2 – 3 giờ dành cho bảo dưỡng định kỳ hay 1 – 2 ngày dành cho bảo dưỡng chuyên sâu, sân bóng của bạn nhanh chóng được khôi phục được trên 80% chất lượng so với ban đầu, giúp cho việc kinh doanh sân cỏ ngày càng phát đạt.

  • Dịch vụ đa dạng

VEC GROUP đa dạng hóa các gói dịch vụ bảo dưỡng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sân bóng của mình. Chúng tôi chăm sóc tối đa từng hạng mục trong sân bóng của bạn: chải cỏ, quét hạt cao su, vá lưới, thay đèn…

  • Chi phí tốt nhất:

Là doanh nghiệp cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ, phụ kiện có liên quan đến kinh doanh sân cỏ nhân tạo, cùng với việc đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su quy mô lớn, VEC Group đảm bảo cung cấp cho khách hàng Dịch vụ bảo dưỡng ở chi phí tốt nhất.

  • Đồng hành cùng phát triển:

Với đa dạng dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh sân cỏ như: cung cấp cỏ nhân tạo, phụ kiện sân bóng, phần mềm quản lý sân bóng, thi công sân cỏ nhân tạo, bảo dưỡng cỏ nhân tạo,… VEC group sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn tối đa trên hành trình kinh doanh sân cỏ thành công.

  • Cho nhiều hơn đã hứa

Là khách hàng, đối tác của VEC Group, bạn còn có cơ hội tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp, sân bóng của mình trên hệ thống hơn 200 website của chúng tôi. Đồng thời, được sử dụng những dịch vụ như Thiết kế website, webmaster,… ở mức giá không thể hợp lý hơn.

Đừng để khoản đầu tư bạc tỉ của bạn bị mài mòn hàng ngày dưới nắng gió. Hãy để VEC GROUP – đơn vị tư vấn và thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam giúp bạn cách bảo vệ sân bóng và sinh lời hàng ngày.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0979068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để được giải đáp, tư vấn miễn phí về bảo dưỡng cỏ nhân tạo.

Từ khóa: , ,