Giao hữu bóng đá giữa VEC Group và Hoa Lư Sport

Chiều ngày 22/04/2017, tại sân bóng cỏ nhân tạo mới được thi công bởi VEC Group đã diễn ra trận bóng đá giao hữu đầy hấp dãn và kịch tích giữa Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất – Xây dựng VEC với Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Tin Học Hoa Lư.

VEC Group là doanh nghiệp số 1 Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể về sân cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Các sản phẩm, dịch vụ do VEC Group cung cấp đã chiếm được sự tin tưởng cao của khách hàng. Chính vì thế, nhiều tổ chức, đơn vị, đối tác, khách hàng đã trở nên thân thiết và gắn bó với chúng tôi. Trận cầu giao hữu ngày 22/04 là một trong các hoạt động thường nhật của VEC Group với các đối tác, khách hàng của mình nhằm giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Đến tham dự trận giao hữu có đại diện lãnh đạo của hai Công ty, 02 đội bóng và rất nhiều cổ động viên, là cán bộ – công nhân viên của cả hai đơn vị.

Mặc dù 18h mới diễn ra trận đấu, nhưng thành viên hai đội bóng cùng đến sớm từ 17h để thực hiện công tác chuẩn bị.

vec group

Từ Băng rôn, phông nền, đồng phục… đều được hai đội chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ vào đấu

Trước khi bắt đầu đá là màn chụp ảnh trước trận đấu của 2 đội. Các cầu thủ 2 đội đều thống nhất thi đấu trên tinh thần chơi đẹp, chơi hết mình và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt.

VEc Grouop

Đội hình hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi đá bóng

Đại diện hai Công ty bắt tay, trao cờ lưu niệm trước giải đấu

Với mong muốn được tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị, cùng nhau xây dựng phát triển đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

VEC Group

Ngay đầu trận, cầu thủ hai đội đã ghi ấn tượng với những pha tranh bóng kịch tính

vec Group

Một pha đón bóng đầy ấn tượng

VEc Group

Cầu thủ hai đội đã hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn

vec Group

Cầu thủ đội VEC Group chuẩn bị tung cú sút “trái phá” về khung thành đối thủ. 

VEC Gruop

Một pha tranh bóng kịch liệt chuẩn bị diễn ra

vec group

Cầu thủ Hoa Lư Sport dừng bóng và cân nhắc trước khi tung cú sút về phía khung thành VEC Group

Kết thúc trận đấu, cầu thủ hai đội vui vẻ trao đổi trên tinh thần thể thao

Chung cuộc tỷ số 2-2 và để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng và cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của Lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên giữa các đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này đến từ sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo từ hai đơn vị và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể cán bộ – công nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ – công nhân viên mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan