Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất?

dịch vụ sửa chữa, cải tạo, bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều chủ sân bóng. Vậy tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bảo dưỡng sân bóng bao gồm những gì? Làm sao biết được đơn vị nào bảo dưỡng tốt nhất cho sân bóng của bạn? Bằng kinh nghiệm của mình, VEC Group sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn chung nhất để quý khách có thể lựa chọn được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Đánh giá một dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo, bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây:

– Phương pháp và công nghệ bảo dưỡng: Có 4 phương pháp bảo dưỡng có thể thực hiện như: lột cỏ rũ cát, bàn cào cát, máy nén hơi thổi cát, máy tự động. Chỉ có Bảo dưỡng cỏ nhân tạo bằng máy hiện đại mới mang lại hiệu quả tốt nhất cho chủ sân bóng. Vì vậy, hãy loại ngay những Đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo không có máy bảo dưỡng hiện đại, hoặc thiết bị bảo dưỡng quá thô sơ.

–> Xem thêm So sánh giữa Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo bằng máy SMG và bảo dưỡng thủ công.

– Nhân sự có trình độ: Sân bóng chỉ được bảo dưỡng tốt nhất khi được đánh giá đúng hiện trạng của mình và thao tác bảo dưỡng phù hợp, chính xác. Vì vậy trình độ nhân sự, công nhân kỹ thuật là một trong những yếu tố then chốt để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo dưỡng.

– Thời gian bảo dưỡng cần nhanh chóng để không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh: Thời gian bảo dưỡng chuyên sâu thủ công cần 7 ngày, trong khi bảo dưỡng bằng máy chỉ cần 1-2 ngày, bạn sẽ chọn cách nào?

– Hiệu quả bảo dưỡng cao: Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được hiệu quả của một dịch vụ thông qua những công trình mà đơn vị đó từng thực hiện, hoặc thông qua phản hồi của những khách hàng trước.

– Chi phí bảo dưỡng hợp lý: Trong bảo dưỡng cỏ nhân tạo, bạn cần bỏ ra những khoản chi phí gồm: tiền thuê nhân công, chi phí mua vật liệu bảo dưỡng (hạt cao su, keo dán, cỏ nhân tạo dùng để vá cỏ,…), …

Bảo dưỡng thủ công:

 • Phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mua toàn bộ hạt cao su mới.
 • Chi phí thuê nhân công cao (bảo dưỡng sân 1000 m2 cần 7 ngày với đội 10 nhân công).
 • Hoạt động kinh doanh bị gián đoạn: giả sử một ngày, 1 sân bóng mang lại cho bạn doanh thu 1 triệu đồng, vậy trong 7 ngày bạn bảo dưỡng, bạn bị mất đi 7 triệu doanh thu.

Bảo dưỡng bằng máy:

 • Tái sử dụng được 40% hạt cao su cũ giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn.
 • Hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn: thời gian bảo dưỡng chuyên sâu cho sân1000 m2 chỉ 1-2 ngày.

Như vậy, theo bạn phương pháp bảo dưỡng nào tiết kiệm hơn?

–> Xem thêm về Những lợi ích của bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ về cỏ nhân tạo trong những năm vừa qua, cộng với việc VEC Group trực tiếp đầu tư các sân bóng đá cỏ nhân tạo trên toàn quốc, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình là phải giúp được chủ đầu tư thành công hơn nữa trong việc kinh doanh và sử dụng sân cỏ nhân tạo. Sử dụng sân cỏ nhân tạo hợp lý, trong đó có việc sửa chữa, cải tại, bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đúng cách là việc rất quan trọng giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng của sân bóng.

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của VEC Group bao gồm:

 • Cải tạo lại mặt sân bị lún thụt do thi công và địa hình, địa chất kém.
 • Sửa chữa lại mặt sân gây đọng nước.
 • Thay mới mặt sân cỏ nhân tạo.
 • Bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo: Hạ cát, sục tơi cát và hạt cao su, bổ sung thêm cát và hạt cao su, chải cỏ, dọn vệ sinh khu vực sân bóng, vá lưới, sửa chữa hệ thống chiếu sáng sân bóng,…

Bằng việc đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị bảo dưỡng SMG của Đức, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. VEC Group cam kết sẽ bảo dưỡng cho sân bóng của bạn một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc sở hữu trọn những thế mạnh về công nghệ, nhân sự và kinh nghiệm, sử dụng Dịch vụ bảo dưỡng của VEC Group còn mang đến cho bạn những CƠ HỘI bất ngờ sau:

 • Giảm giá 12% cho khách hàng ngoại tỉnh đầu tiên: chỉ còn 30 khách hàng có cơ hội nhận được Ưu đãi này, hãy nhanh tay là khách hàng tiếp theo.
 • Giảm giá và nhận nhiều ưu đãi lớn khi Mua gói Dịch vụ Bảo dưỡng của VEC trước 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng,…
 • Tư vấn miễn phí về kinh doanh sân cỏ nhân tạo, triển khai phần mềm quản lý sân bóng, cách quảng bá sân bóng hiệu quả.
 • Hạt cao su cũ trên sân của khách hàng sẽ được chúng tôi mua lại và thay thế bằng hạt cao su mới chất lượng hơn, mềm hơn và kích thước hạt nhỏ hơn.

Hotline: 0979068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh)

Email:  lienhe@sanconhantao.com.vn

VEC GROUP – Công ty duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

 • Trực tiếp nhập khẩu cỏ nhân tạo từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,… với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.
 • Là đối tác độc quyền của CCGrass – Nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới, được FIFA khuyên dùng.
 • Thiết lập hệ thống 5 chi nhánh trong và ngoài nước với hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp.
 • Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trên diện tích 2.500 m2, sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu á.
 • Xây dựng phần mềm quản lý sân bóng, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng và trực tiếp quản lý tại các dự án của công ty.
 • Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.
 • Cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư…
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.
Từ khóa: , , , , , , , ,

Tin liên quan