Gợi ý những công ty cung cấp thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín

SMG, SISIS, Pitchcare, SMT,… được biết đến là những công ty cung cấp thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín trên thế giới. Trong số những nhà sản xuất vừa nên, SMG nổi lên là đơn vị nổi trội hơn cả về chủng loại và chất lượng máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo

SMG

Máy bảo dưỡng
Máy bảo dưỡng SMG được đánh giá là tốt nhất thế giới

SMG được biết đến là đơn vị thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo hàng đầu thế giới. Xuất thân từ Đức, SMG được thành lập từ năm 1975, hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo các thiết bị thi công, lắp đặt mặt sàn thể thao.

Trước sự phát triển bùng nổ của sân cỏ nhân tạo ở khắp mọi nơi trên thế giới và nhu cầu bảo dưỡng sân bóng tăng cao. SMG đã đầu tư nghiên cứu và chế tạo ra nhiều thiết bị, máy móc bảo dưỡng cỏ nhân tạo hiện đại. Sản phẩm của SMG hiện nay được phân phối và có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới.

SISIS

SISIS được thành lập từ những năm 1930 và là một trong những doanh nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị thi công, lắp đặt, chăm sóc và bảo dưỡng các công trình thể thao hàng đầu trên thế giới.

Bắt đầu sản xuất thiết bị bảo dưỡng sân cỏ từ năm 1980, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy móc, những sản phẩm của SISIS luôn nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Thế mạnh của SISIS trong thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo thiên về các sản phẩm phục vụ cho việc chải thằng cỏ và đánh đều hạt cao su xuống mặt sân bóng.

STEC

STEC được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các máy móc, thiết bị sử dụng trong thi công, chăm sóc, bảo dưỡng sân cỏ với sản phẩm đa dạng.

STEC không đầu tư trực tiếp vào việc nghiên cứu và sản xuất máy móc, thiết bị nhưng hợp tác với một số nhà sản xuất lớn để nhập khẩu máy. Vì vậy số lượng và chất lượng các sản phẩm của STEC khá đa dạng và đầy đủ.

Artificial grass machinery

Không phải là cái tên đình đám như SMG, SISIS nhưng Artificial grass machinery cũng là địa chỉ bạn nên lưu tâm đến khi lựa chọn những thiết bị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Cũng giống như SISIS, các thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo của Artificial grass machinery chủ yếu là thiết bị chải cỏ, đánh hạt cao su xuống dưới lớp cỏ,…

Parkland

Được thành lập vào năm 1988, Parkland Products được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cho sân cỏ, sân vườn và quản lý hệ thống tưới nước hiệu quả. Mặc dù không chuyên hoàn toàn về các thiết bị bảo dưỡng cỏ nhân tạo, nhưng bạn có thể tìm thấy thiết bị làm sạch mặt cỏ và tưới nước rất hiệu quả tại Parkland.

Pitchcare

Pitchcare được biết đến là địa chỉ cung cấp đầy đủ những dụng cụ, công cụ và thiết bị cần thiết cho việc chăm sóc và bảo dưỡng cỏ nhân tạo từ thuốc diệt cỏ dại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho đến máy cắt cỏ, máy thổi lá,… Vì vậy nếu bạn cần một địa chỉ để mua sắm những công cụ cần thiết cho việc chăm sóc sân cỏ hàng ngày như: dọn vệ sinh mặt cỏ, quét mặt cỏ,… thì Pitchcare là lựa chọn không tồi.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan