Cỏ nhân tạo cho cuộc sống thêm xanh

Cỏ nhân tạo ngày càng len lỏi vào cuộc sống con người bởi vẻ đẹp xanh mướt không thua kém cỏ tự nhiên, đồng thời còn rất dễ chịu và thân thiện trong cách sử dụng, dễ chăm sóc, dễ vệ sinh. Với nhiều ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong các công trình xây dựng, cỏ nhân tạo thường được ứng dụng trong 3 loại công trình phổ biến.

Cỏ nhân tạo công trình thể thao

Với khả năng đàn hồi không thua kém cỏ tự nhiên, sự bền đẹp hơn hẳn cỏ tự nhiên, đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng, cỏ nhân tạo được ứng dụng để xây dựng các sân tập thể thao như sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennnis, sân golf,….

Đây là loại công trình sử dụng cỏ nhân tạo phổ biến nhất. Việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào xây dựng sân thể thao đã làm cho các loại sân này trở nên dễ xây dựng và phổ biến, góp phần vào công cuộc xã hội hóa thể thao của nước nhà.

bao duong san bong co nhan tao
Sân bóng cỏ nhân tạo trường Cao đẳng Truyền hình do VEC Group thi công

Cỏ nhân tạo công trình công cộng

Cỏ nhân tạo được ứng dụng vào các công trình công cộng như sân chơi cỏ nhân tạo, khu vui chơi cộng đồng và các điểm sinh hoạt cộng đồng như nhà văn hóa, nhà thiếu nhi,…

Cỏ nhân tạo thân thiện với sức khỏe con người. Ứng dụng cỏ nhân tạo sẽ đem lại những sân chơi an toàn cho trẻ bởi ưu điểm của nó. thảm cỏ nhân tạo đảm bảo có thể thoải mái vui đùa, sinh hoạt trên cỏ mà không hư hại nhiều như cỏ tự nhiên. Đồng thời, cỏ nhân tạo cũng mang lại một không gian xanh cho các sân chơi trẻ em công cộng.

Sân chơi trẻ em trong trường mầm non VINIC – một công trình cỏ nhân tạo sân vườn do VEC Group thi công.

Cỏ nhân tạo trang trí nhà ở, văn phòng

Với màu sắc đầy sức sống và bền màu, vẻ đẹp luôn sáng bóng hơn cả cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo thường được chọn để trang trí nhà ở hay văn phòng. Sân vườn cỏ nhân tạo sẽ đem lại cho gia đình một không gian thoải mái, hòa hợp với tự nhiên và thân thiện với sức khỏe của cả gia đình. Ngoài ra, việc trang trí các lối đi, phòng khách, phòng ngủ hay ban công cũng là những sự lựa chọn tốt, tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa hiện đại. Một góc sân chơi cho trẻ trải cỏ nhân tạo ngay tại nhà cũng là điều nên làm, để con trẻ có không gian vui chơi cho mình ngay tại nhà.

Đồng thời, các văn phòng cũng được trải thảm cỏ nhân tạo, không gian làm việc trở nên dễ chịu hơn và gần gũi với tự nhiên hơn.

Cỏ nhân tạo với các ứng dụng đa dạng làm cho cuộc sống hiện đại dễ dàng tiếp cận với một không gian xanh hơn mà không cần nhiều công sức hay chi phí lắp đặt, chăm sóc. Với cỏ nhân tạo, cuộc sống xã hội thêm xanh, mang màu sắc của tự nhiên đến gần hơn với con người hiện đại.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Mời bạn xem thêm những thông tin về dịch vụ bảo dưỡng sân vườn tại đây.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: ,

Tin liên quan