Bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo mất bao lâu?

Thời gian bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo có thể dài hay ngắn phụ thuộc vào phương pháp bảo dưỡng là thủ công hay sử dụng máy móc hiện đại, hiện trạng của sân bóng cần bảo dưỡng, diện tích của sân bóng cần bảo dưỡng,… 

Phương pháp bảo dưỡng sân bóng thủ công chủ yếu sử dụng sức lao động của công nhân, cùng với sự hỗ trợ của những công cụ, dụng cụ bảo dưỡng đơn giản như chổi chải cỏ, bàn cào đánh tới cát và hạt cao su,… Trong khi đó, phương pháp bảo dưỡng cỏ nhân tạo bằng máy cần ít công nhân hơn, sử dụng máy móc hiện đại công nghệ cao.

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, nếu làm thủ công bằng tay có thể mất từ 7 ngày với đội 10 nhân công, trong khi đó, nếu sử dụng máy móc bạn chỉ mất 1 – 2 ngày cho sân 1000m2 với 2 – 3 nhân công. Như vậy, bảo dưỡng bằng máy móc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và nhanh chóng khai thác sân bóng trở lại được.

Việc bảo dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng sân bóng và kéo dài tuổi thọ cho sân, vì vậy chủ đầu tư nên tìm đến những đơn vị bảo dưỡng sân bóng chuyên nghiệp để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ tốt nhất.

Ngày nay, số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp, thi công, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng nhiều lên, tuy nhiên VEC Group vẫn nổi lên là đơn vị đi đầu với hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước được thi công và bảo dưỡng bởi chúng tôi.

Để biết được chi tiết về chi phí cũng như thời gian bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0979068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để được giải đáp, tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến đầu tư, xây dựng, kinh doanh, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan