Bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo ở đâu?

Cùng với việc các sân bóng cỏ nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng được nhà đầu tư quan tâm đến nhiều hơn nhằm duy trì được chất lượng sân bóng luôn ở trạng thái tốt nhất. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chủ đầu tư sân bóng, VEC Group đã cho ra đời dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo toàn diện gồm: chải cỏ thẳng, quét và rải hạt cao su, vá lưới, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng,…

Hiện VEC Group cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, VEC GROUP còn có những chính sách ưu đãi dành cho chủ  đầu tư công trình sân cỏ do VEC thi công như:

–           Bảo trì miễn phí NỀN, CỎ, LƯỚI trong 3 tháng sau khi nghiệm thu.

–           1 năm thay sửa ĐÈN miễn phí.

Sau thời gian bảo hành, VEC vẫn đem lại cho quý khách những dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì chất lượng cao với mức giá hợp lí và thái độ phục vụ tận tình nhất.

VEC Group với dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sân cỏ uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về các vấn đề của sân cỏ nhân tạo. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Với kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sân cỏ giá tốt.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất và biết thông tin chi tiết về chi phí bảo trì sân cỏ nhân tạo.

Mọi thắc mắc mời quý khách kiên hệ số điện thoại hotline 0979068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để được giải đáp, tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến đầu tư, xây dựng, kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Từ khóa: , , ,

Tin liên quan