Báo giá bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhân tạo

Báo giá bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhân tạo

Bảo dưỡng định kỳ là hoạt động cần thiết giúp duy trì chất lượng mặt sân cỏ luôn ở trạng thái tốt, vì vậy các chủ đầu tư sân cỏ rất quan tâm tới Chi phí bảo dưỡng định kỳ sân bóng đá cỏ nhân tạo. Hầu hết mọi người đều thích sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhân tạo giá rẻ hoặc bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhân tạo giá hợp lý. 

Bảo dưỡng định kỳ là gì?

Mặt sân bóng cỏ nhân tạo sau một thời gian khai thác có thể bị hư hại và xuống cấp. Tùy thuộc vào tần suất khai thác khác nhau giữa các sân, điều kiện thời tiết, sự chăm sóc và bảo dưỡng mặt sân bóng mà tốc độ hư hại khác nhau.

Dấu hiệu của hư hại này là lớp cao su bị bật lên, dồn nén về từng cụm, trôi dạt về 4 mép sân. Khi đó khoảng giữa sân nơi các cầu thủ tác động nhiều sẽ bị mỏng và thiếu cao su, trong khi mép sân thì dư thừa hạt cao su.

Hậu quả là chỗ thiếu cao su sẽ dễ gây chấn thương cho cầu thủ khi va chạm, ngọn cỏ nhanh bị quăn, sơ nhanh bị bào mòn, đứt cỏ và trơ lớp cát – giảm tuổi thọ sân. Chỗ nhiều hạt cao su thì gây hiện tượng trơn, trượt. Cầu thủ chạy vào khu vực này xác suất ngã là rất cao. Khi đó, bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ cho sân bóng.

Bảo dưỡng định kỳ bao gồm các việc:

  • Dàn đều lại hạt cao su trên toàn bộ bề mặt sân bóng.
  • Bổ xung hạt cao su cần thiết do quá trình khai thác bị thất thoát.
  • Đánh lại mặt cỏ cho cỏ dựng và giữ được bề mặt sân ở trạng thái tốt nhất

Chi phí bảo dưỡng định kỳ sân bóng đá cỏ nhân tạo?

Chủ đầu tư thường phân vân chọn lựa giữa hai phương án là bảo dưỡng định kỳ thủ công và bảo dưỡng định kỳ bằng máy móc. Mời bạn đọc những phân tích khác biệt dưới đây của hai phương pháp để có thể chọn ra hình thức phù hợp cho mình nhé.

Bảo dưỡng thủ công Bảo dưỡng bằng máy SMG
Nhân công Nhân công là những lao động phổ thông được chỉ đạo và giám sát bởi một nhân công kỹ thuật Là những nhân công kỹ thuật của công ty được cử xuống thi công trực tiếp
Thời gian bảo dưỡng 2 ngày với một đội 10 nhân công 2 đến 3 giờ cho 1 sân 1000m2 với 1 – 2 nhân công
Dụng cụ bảo dưỡng Bàn cào răng nhựa có chiều tác động 0.1-0.2m Máy đánh và san gạt hạt cao su có chiều tác động 1.5m
Quy trình bảo dưỡng –      Dùng xẻng té hạt cao su ra mặt sân–      Dùng bàn cào răng nhựa đánh hạt cao su xuống dưới lớp cỏ –      Dùng xẻng té hạt cao su ra mặt sân–      Dùng máy SMG vừa té vừa dàn hạt cao su trên mặt sân.

Bảo dưỡng định kỳ bằng phương pháp thủ công mất nhiều thời gian hơn, làm gián đoạn đến hoạt động khai thác, cho thuê sân bóng, trong khi đó, với phương pháp bảo dưỡng bằng máy, bạn vẫn có thể kinh doanh sân bóng bình thường.

Hiệu quả của phương pháp bảo dưỡng bằng máy cũng tốt hơn, nhờ đó thời gian khai thác sân dài hơn so với bảo dưỡng thủ công. Như vậy, phương pháp bảo dưỡng bằng máy có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư sân bóng.

VEC Group, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh sân cỏ, bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, chúng tôi luôn hiểu điều gì là tốt nhất cho chủ đầu tư. Qua đó có thể mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Để biết cụ thể về Báo giá bảo dưỡng định kỳ sân cỏ nhân tạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến VEC theo hotline 0979 068 742 (Hà Nội) và 0979 068 724 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn chính xác nhất.

Từ khóa: , , ,

Tin liên quan