Báo giá bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng đá cỏ nhân tạo

Báo giá bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng đá cỏ nhân tạo

Báo giá bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng cỏ nhân tạo là điều các chủ đầu tư rất quan tâm. Hầu hết các chủ đầu tư sân bóng đều mong muốn tìm được giải pháp tối ưu nhất giúp mình có thể bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ hoặc bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng giá hợp lý nhất có thể. 

Bảo dưỡng chuyên sâu là gì?

Tùy thuộc vào thời gian khai thác sân bóng, điều kiện thời tiết nơi có sân bóng và mật độ trận đấu mà mỗi sân sẽ có lịch bảo dưỡng khác nhau. Thông thường, mặt sân bóng sau thời gian khai thác khoảng 3 – 4 năm với tần suất 3 – 6 trận bóng trên 1 ngày thì mặt sân sẽ có các hiện tượng: hạt cao su nổi trên mặt sân, hạt cao su trôi hết và bị ít đi, ngọn cỏ bị sơ, tước sợi, đứt sợi dẫn đến trơ cát,…Lúc này, hoạt động kinh doanh sân bóng của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và là lúc bạn nên bảo dưỡng chuyên sâu cho sân bóng.

Bảo dưỡng chuyên sâu là thao tác khôi phục lại trạng thái của mặt sân. Bảo dưỡng chuyên sâu phải đảm bảo mặt sân gồm 3 lớp: lớp cát ở dưới cùng, lớp cao su và lớp cỏ trên cùng mặt sân. Để thực hiện được điều này bảo dưỡng chuyên sâu sẽ bóc bỏ đi một phần lớp cát, thay vào đó là lớp cao su mềm, êm khôi phục lại trạng thái mặt sân.

Sau khi được bảo dưỡng chuyên sâu, mặt sân bóng được khôi phục về trạng thái tốt, giúp bạn có thể khai thác thêm 2 – 3 năm nữa.

Chi phí bảo dưỡng chuyên sâu sân bóng đá cỏ nhân tạo?

Đối với hoạt động kinh doanh nói chung và kinh doanh sân bóng nói riêng, việc tính toán, cân nhắc các khoản chi phí giữa đầu tư thay mới mặt cỏ sân bóng, bảo dưỡng chuyên sâu hay phương pháp thủ công lột cỏ rũ cát.

Để đầu tư thay mới mặt cỏ sân bóng, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc:

 • Tháo bỏ lớp cỏ nhân tạo cũ.
 • Làm lại mặt nền sân.
 • Mua cỏ nhân tạo mới.
 • Mua cát sạch mới.
 • Mua hạt cao su mới.
 • Thuê nhân công cho toàn bộ khâu thi công sân bóng cỏ nhân tạo.

Với Bảo dưỡng chuyên sâu, chi phí của bạn sẽ ít hơn rất nhiều so với thay cỏ bởi vì:

 • Sân sẽ được sử dụng một phần của sợi cỏ trước đó được bảo tồn dưới lớp cát 20-30mm và những ngọn cỏ chết trong quá trình thi công bị vùi trong cát.
 • Bạn chỉ phải bóc bỏ một phần cát trên mặt sân.
 • Tái sử dụng lượng hạt cao su còn trên sân.
 • Và kéo dài tuổi thọ sân thêm 2-3 năm khai thác mà chất lượng mặt sân được bảo đảm.
 • Sau thời gian khai thác 1-2 năm, bạn có dư số tiền cần thiết để thay cỏ cho sân.

Trong bảo dưỡng chuyên sâu, bạn có thể lựa chọn bảo dưỡng thủ công hay bảo dưỡng bằng máy SMG.

Chúng ta có thể thấy rằng, phương án bảo dưỡng thủ công đòi hỏi thời gian bảo dưỡng lâu hơn, điều này khiến việc kinh doanh sân bóng bị gián đoạn, trong khi đó với bảo dưỡng bằng máy, bạn có thể khai thác sân bóng liên tục, không bị ảnh hưởng đến thời gian khai thác sân cũng như kinh doanh các dịch vụ đi kèm: nước uống, cho thuê giày tập, gửi xe,….

Bên cạnh đó, với bảo dưỡng thủ công, bạn phải mua mới 100% hạt cao su rải sân bóng, trong khi bảo dưỡng bằng máy bạn có thể tái sử dụng được 60% hạt cao su cũ, chỉ phải bù thêm 40% chi phí mua hạt cao su bù vào sân, nhờ đó tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Do đó, phương án bảo dưỡng chuyên sâu bằng máy thường được chủ đầu tư lựa chọn nhiều hơn cả.

Để biết chi tiết về báo giá bảo dưỡng chuyên sâu cỏ nhân tạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến VEC theo hotline 0979 068 742 (Hà Nội) và 0979 068 724 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn chính xác nhất.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan