Bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại học Thành đô bằng máy SMG

sân bóng trước và sau khi bảo dưỡng

Sân bóng trường Đại học Thành Đô, sau 4 năm khai thác và sử dụng đã có các hiện tượng như: mặt sân trơ cát, hạt cao su nổi khắp sân, hạt cao su dồn về hai đường biên và góc sân, … Sau khi tiến hành bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo bằng máy, sân bóng đã được khôi phục về trạng thái tốt với cấu tạo mặt cắt gồm 3 lớp: lớp cát dưới cùng, lớp hạt cao su và lớp ngọn cỏ nhân tạo. Sau bảo dưỡng, mặt sâu bóng êm, mềm mại, xanh đẹp và mang lại cảm giác chơi bóng tốt hơn cho cầu thủ. 

Hiện trạng mặt sân bóng trước khi bảo dưỡng

Được làm từ dòng cỏ nhân tạo tầm trung với thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm, sân bóng trường Đại học Thành Đô sau 4 năm khai thác và sử dụng đã có các hiện tượng như: mặt sâu trơ cát, hạt cao su dồn về hai đường biên, một số mối dán có dấu hiệu sắp bị bong tróc,… Sau khi tiến hành kiểm tra và khảo sát, ban quản lý sân bóng đã quyết định bảo dưỡng chuyên sâu cho sân bằng máy bảo dưỡng cỏ nhân tạo SMG.

Mặt sân cỏ trơ cát trước khi bảo dưỡng
Hạt cao su bị đánh dạt về hai đường biên
Cỏ dại mọc trên sân cỏ trước khi bảo dưỡng

Quy trình bảo dưỡng sân bóng Đại học Thành Đô bằng máy SMG

Sau khi khảo sát hiện trạng sân và quyết định các hạng mục cần bảo dưỡng, sân bóng được tiến hành bảo dưỡng qua các giai đoạn: nhổ cỏ dại và dọn vệ sinh mặt sân, hút cát và hạt  cao su, trang lại phần cát thừa, dán keo vào các mối dán bị bong tróc, trải thêm hạt cao su bổ sung cho đủ so với quy định (5kg/m2), đánh hạt cao su xuống dưới lớp cỏ và trải thẳng cỏ.

Quá trình hút cát và hạt cao su

Xem thêm về Video về quá trình hút cát

Trang cát và loại bỏ phần cát thừa ra khỏi mặt sân
Dán keo cho các mối nối bị bong tróc
Công nhân dàn đều hạt cao su ra khắp mặt sân
Trải cỏ và đánh hạt cao su xuống dưới mặt sân

Xem thêm Video quá trình trải cỏ:

Mặt sân bóng xanh đẹp sau khi bảo dưỡng
Sân bóng được bảo dưỡng với mặt cỏ xanh đẹp và sân bóng chưa được bảo dưỡng với mặt sân đen và nổi hạt cao su

Với một đội 3 công nhân kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản về bảo dưỡng cỏ nhân tạo từ chuyên gia của SMG, cùng với hệ thống máy bảo dưỡng SMG của Đức, quá trình bảo dưỡng sân bóng Đại học Thành Đô diễn ra chỉ trong 2 ngày. Từ một sân bóng đen đúa, mặt sân cứng và bụi, cát trơ trên mặt sân, hạt cao su phân bố không đồng đều,…. sân bóng trở nên xanh đẹp như mới, bề mặt êm dịu khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú.

Nếu bạn muốn thực hiện một quá trình tương tự cho sân bóng của mình để lấy lại vẻ đẹp và chất lượng như mới cho sân bóng, đừng ngại gọi ngay cho VEC Group để được tư vấn và nhận báo giá bảo dưỡng cỏ nhân tạo.

Hotline

Hà Nội: 0979 068 742

Hồ Chí Minh:  0979 068 724

Từ khóa: , , ,

Tin liên quan